Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ được cung cấp từ Văn phòng vé máy bay lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Sử dụng chức năng tìm kiếm chuyến bay hiện đại và chuyên nghiệp, việc đặt mua vé máy bay sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất, hứa hẹn chuyến bay đến Malaysia hoàn hảo và mức giá tiết kiệm nhất.

Cùng phòng vé Sải Cánh tìm và đặt vé máy bay đi đến tất cả các điểm đến du lịch nổi tiếng ở đất nước tháp đôi Malaysia. Tận hưởng nhuengx khoảnh khắc tuyệt vời với giá vé gốc rẻ nhất. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mái vé máy bay giá chỉ dưới 30 USD giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất

Malaysia Travel banner

(Du lịch Malaysia)

Thông tin chuyến bay đến Malaysia

Tại Việt Nam, chuyến bay đến Malaysia sẽ được khởi hành từ 3 điểm bay chính là Hà Nội, Đằ Nẵng và Hồ Chí Minh. Các hãng hàng không khai thác phổ biến đường bay này là : Air Asia, Vietnam Airlines, Malindo Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines, VietJet Air, Scoot Air, Singapore Airlines.

Các điểm thành phố ở Malaysia được các hãng hàng không khai thác đường bay đừ Việt Nam : Kuala Lumpur, Penang, Ipoh, Langkawwi, Kuching,… Tùy vào hãng hàng không mà quý khách lựa chọn thì sẽ có mức giá cũng như hành trình bay khác nhau, có chuyến bay sẽ quá cảnh và có chuyến bay thẳng.

ve-may-bay-di-malaysia-gia-re1

(Ve may bay di Malaysia – Hình: Internet)

Để tìm hiểu thêm chi tiết về hành trình bay, những quy đinh và dịch vụ của từng hãng hoặc để đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ,… quý khách có thể đến trực tiếp tại Văn phòng vé máy bay hoặc gọi đến số Hotline tổng đài đặt vé.

Tuyến bay và giá vé máy bay đi Malaysia

Sải Cánh cập nhật các tuyến bay thường xuyên khai thác và giá vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất để quý khách tham khảo và tiến hành đặt vé. Hầu hết các hãng hàng không đi Malaysia đều có gái vé cực rẻ và cạnh tranh, nhưng khách hàng yêu chuộng nhất vẫn là hãng hàng không Air Asia và Vietjet.

Tuyến bay Giá vé rẻ nhất đi Malaysia
Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur from 45 USD
Đặt vé máy bay đi Kota Kinabalu from 70 USD
Đặt vé máy bay đi George Town from 90 USD
Đặt vé máy bay đi Kuching from 72 USD
Đặt vé máy bay đi Johor Bahru from 80 USD
Đặt vé máy bay đi Langkawi from 65 USD
Đặt vé máy bay đi Miri from 75 USD
Đặt vé máy bay đi Kota Bharu from 66 USD
Đặt vé máy bay đi Sibu from 83 USD
Đặt vé máy bay đi Tawau from 91 USD
Đặt vé máy bay đi Kuala Terengganu from 85 USD
Đặt vé máy bay đi Sandakan from 99 USD
Đặt vé máy bay đi Bintulu from 110 USD
Đặt vé máy bay đi Alor Setar from 100 USD
Đặt vé máy bay đi Labuan from 69 USD
Đặt vé máy bay đi Ipoh from 76 USD
Đặt vé máy bay đi Kuantan from 71 USD
Đặt vé máy bay đi Lahad Datu from 89 USD
Đặt vé máy bay đi Mulu from 86 USD
Đặt vé máy bay đi Malacca City from 70 USD
Đặt vé máy bay đi Limbang from 65 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Trong các sân bay Malaysia thì Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là sân bay lớn nhất và có lượng khách đi và đến xếp thứ 1. Đây là tuyến bay trực tiếp từ nước ngoài vào Malaysia nên giá vé rất cạnh tranh và rẻ nhất so với các tuyến bay còn lại.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia ở đâu?

Để đặt mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ quý khách có nhiều cách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi nhất thông qua Sải Cánh. Các bước đặt vé gồm có:

  • Cách 01: Truy cập website đặt vé trực tuyến: www.vanphongvemaybay.vn với hệ thống so sánh giá của hơn 30 hãng đi Malaysia.
  • Cách 02: Đến trực tiếp văn phòng công ty: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Cách 03: Gọi điện thoại đến tổng đài CSKH: (028) 38 333 737 để được các chuyên viên chúng tôi tư vấn.

Sải Cánh hân hạnh là công ty hàng đầu về dịch vụ hàng không tại Việt Nam, hàng năm chúng tôi phục vụ hàng triệu lượt khách đi và về Malaysia. Khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi dịch vụ hậu mãi tốt, giá vé được bán rẻ nhất trên toàn quốc.

Post by Hieu Minh

Bài viết liên quan

Danh sách các sân bay Malaysia

Danh sách các sân bay Malaysia – Tập hợp các sân bay bao gồm sân bay quốc tế và sân bay nội địa ở Malaysia để quý khách tham khảo và lựa chọn đặt vé máy bay một cách hợp lý và thuận tiện nhất cho việc di chuyển đến điểm dừng chân khi du lịch […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ từ Văn phòng vé máy bay lớn nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Với hệ thống đặt vé hiện đại và chuyến nghiệp, Văn phòng chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chuyến đi đến thủ đô của Malaysia với mức giá vé […]

Đọc thêm