Vé máy bay đi Glasgow (GLA) giá chỉ từ 428 USD

Vé máy bay đi Glasgow (GLA) giá chỉ từ 428 USD – Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Glasgow của nhiều hãng hàng không khai thác đi anh giá rẻ và hấp dẫn.

Quý khách đang chuẩn bị đi Glasgow sau khi đăng ký thành công Visa? quý khách muốn qua Glasgow thăm người thân? Quý khách muốn đi du lịch Glasgow. Nhưng hiện quý khách vẫn chưa mua được vé máy bay giá rẻ cho dự định của mình. Hãy nhanh tay đặt vé sớm với giá ưu đãi chỉ 428 USD.

Glasgow city

(Glasgow City)

Hãng hàng không và giá vé đi Glasgow

Hiện nếu đặt vé máy bay đi Glasgow quý khách có thể mua với giá rẻ của trên 30 hãng hàng không. Song chúng tôi xin cập nhật 10 hãng hàng không giá rẻ và chất lượng nhất để quý khách lựa chọn.

Giá vé máy bay đi Glasgow rẻ nhất chỉ 328 USD và được các hãng hàng không chú trọng đến chất lượng phục rất nhiều. Các chuyến bay với thời gian transit ít sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Vé máy bay đi Anh thường rẻ nhất vào những tháng thấp điểm, giá vé thường được giảm rất nhiều.

Hãng hàng không

Điểm đến

Hà Nội đi Glasgow

Hồ Chí Minh đi Glasgow

Vietnam Airlines Glasgow (GLA) Giá từ 328 USD Giá từ 428 USD
Air France Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
Emirates Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
Etihad Airways Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
British Airways Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
Singapore airlines Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
Lufthansa Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
Cathay Pacific Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
Turkish Airlines Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD
China Airlines Giá từ 428 USD Giá từ 428 USD

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại

Sân bay quốc tế Glasgow

Glasgow International Airport là sân bay phục vụ chính ở Scotland. Sân bay nằm cách 13km về phía Tây của thành phố. Đây là sân bay lớn nhất ở Scotland và được xếp vào sân bay bận rộn thứ 6 các sân bay lớn nhất tại Vương Quốc Anh và Bắc Ireland.

Vé đi glasgow giá rẻ

(Vé máy bay đi Glasgow Scotland)

Đặt vé máy bay đi Glasgow giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Glasgow quý khách có thể đặt từ hai điểm chính tại Việt Nam là Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc Tế Nội Bài:

  • Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Glasgow, Scotland.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Glasgow, Scotland.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Step 01: Truy cập và đặt chỗ trực tuyến trên hệ thống website www.vanphongvemaybay.vn và hãy so sánh giá giữa các hãng hàng không khai thác.

Step 02: Liên hệ trực tiếp đến bộ phận Ticketing chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm bán vé. Đây có lẽ là sự lựa chọn nhanh và hiệu quả nhất cho quý khách.

Step 03: Điền Form gửi yêu cầu cho chúng tôi tại mục Liên Hệ. Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong vòng 10 phút.

Nếu quý khách có niều người đi hay đi cùng 1 gia đinhf từ 6 khách trở lên, hãy liên hệ bộ phận đặt vé máy bay đoàn đi Glasgow. Chúng tôi sẽ tư vấn giá vé cho group giá rẻ hơn rất nhiều các phòng vé khác. Nhanh tay liên hệ Văn phòng vé máy bay chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Carlisle (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Carlisle (Anh) – Mua vé đi Carlisle giá rẻ của hơn 9 hãng hàng không đi Vương Quốc Anh, giá vé máy bay đi Carlisle được bán là giá gốc rẻ nhất trên hẹ thống. Chúng tôi luôn có giá vé máy bay đi Anh khuyến mãi hàng tháng được […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bedford (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bedford (Anh) giá rẻ – Mua vé của 30 hãng hàng không đi Bedford từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Bedford được bán tuần qua chỉ từ 400 USD. Thành phố Bedford nằm trên biên giới giữa người Anglo-Saxon và Đan Mạch. Bedford là một trung tâm mua […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Birmingham (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Birmingham (Anh) giá rẻ – Hệ thống so sánh giá máy bay vé đi Birmingham của hơn 30 hãng hàng không đi Birmingham xuất phát từ Việt Nam. Liên hệ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Anh để được hỗ trợ đặt và giữ chỗ miễn phí. Được […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bristol (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bristol (Anh) giá rẻ – Giá vé máy bay đi Bristol rẻ nhất đang được bán với hệ thống của các hãng hàng không đi Bristol đi từ Việt Nam. Vé máy bay khuyến mãi đi Bristol được chúng tôi cập nhật liên tục trên website gửi email cho quý […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bournemouth (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bournemouth (Anh) – Hệ thống so sánh giá của hơn 8 hãng hàng không đi Bournemouth xuất phát từ Việt Nam, giá vé đi Bournemouth là giá gốc rẻ nhất được bán trên hệ thống. Bournemouth là một biển lớn thị trấn nghỉ mát trên bờ biển phía nam của […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Nottingham (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nottingham (Anh) – Cùng săn vé máy bay giá rẻ đi Nottingham ngay hôm nay tại hệ thống so sánh giá của hơn 30 hãng hàng không đi Nottingham tại thị trường Việt Nam. Nottingham tọa lạc ở khu vực East Midlands của Vương quốc Anh, điểm du lịch nổi […]

Đọc thêm