Vé máy bay đi Frankfurt (Đức) giá chỉ từ 480 USD

Vé máy bay đi Frankfurt (Đức) giá chỉ từ 480 USD
4.7 (93.33%) 3 votes

Vé máy bay đi Frankfurt (Đức) giá chỉ từ 480 USD – Giá vé tốt nhất trong giá sàn của hơn 30 hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Đức. Truy cập hệ thống đặt chỗ vé máy bay của chúng tôi để mua được vé tốt nhất.

Frankfurt là thành phố trung tâm thương mại chính của Đức. Đây cũng là trung tâm ngân hàng của Châu Âu và các ngân hàng lớn như Deutsche Bank, Dresdner Bank và Comerzabank đều tập trung tại nơi đây. Franfurt còn được biết đến là thành phố của các hội chợ thương mại. Ngoài ra Frankfurt còn là điểm nút giao thông quan trọng của Đức và Châu Âu.

Franfurt airport logo

( Frankfurt airport )

Các hãng hàng không đi Frankfurt

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về vé máy bay đi Đức, xin phép được chia sẻ cùng quý khách các hãng hàng không đi Đức giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Bao gồm các hãng hàng không trong nước và quốc tế: Lufthansa, Etihad Airways, Emirates, Vietnam Airlines, Finnair, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Korean Airlines, China Eastern Airlines ….

Mỗi hãng hàng không có một điểm trung chuyển riêng hoặc có một số hãng có chuyến bay thằng từ Việt Nam đi Franfurt. Mật độ khai thác trung bình tất cả các hãng thường 20 chuyến mỗi ngày từ Việt Nam đi.

Quý khách có thể tham khảo thêm về danh sách các sân bay tại Đức để xem mình đã tìm đúng sân bay điểm đến cho chuyến đi của mình hay chưa? Đây là điều quan trong mỗi chúng ta nên tìm hiểu.

Vé máy bay đii Frankfurt giá rẻ

(Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ )

Bảng giá vé máy bay đi Franfurt

Chugns tôi xin liệt kê một số hãng tiêu biểu tại thời điểm hiện tại để quý khách tham khảo và đánh giá quyết định nên đi của hãng hàng không nào tốt nhất nhé:

Hãng hàng không Điểm đến Hà Nội đi Frankfurt TP HCM đi Frankfurt
Finnair Frankfurt (FRA) Giá chỉ từ 480 USD Giá chỉ từ 482 USD
Etihad Airways Giá chỉ từ 490 USD Giá chỉ từ 490 USD
Emirates Giá chỉ từ 530 USD Giá chỉ từ 510 USD
Vietnam Airlines Giá chỉ từ 580 USD Giá chỉ từ 500 USD
China Airlines Giá chỉ từ 520 USD Giá chỉ từ 570 USD
Korean Air Giá chỉ từ 490 USD Giá chỉ từ 540 USD
Asiana Airlines Giá chỉ từ 560 USD Giá chỉ từ 528 USD
Cathay Pacific Giá chỉ từ 580 USD Giá chỉ từ 539 USD
Malaysia Airlines Giá chỉ từ 619 USD Giá chỉ từ 559 USD

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại

Sân bay Frankfurt là sân bay lớn hay nhỏ?

Sân bay quốc tế Frankfurt là sân bay cực lớn được đánh giá là sân bay lớn nhất nước Đức và Châu Âu. Cuối năm 2007, sân bay này được đánh giá lớn thứ 8 trên thế giới với lượng khách phục vụ hơn 61 triệu khách mỗi năm tính đến 2015. Đây là trụ sở chính của hãng hàng không Lufthansa.

Sân bay này hiện nay có gần 110 hãng hàng không khai thác với gần 300 điểm đến của 111 quốc gia trên thế giới. Lượng chuyến bay đi và đến mỗi ngày lên đến 1.400 chuyến mỗi ngày.

 

banner-hotline

[Phone]:   028-3833-3737

[Address]: 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM