Vé máy bay đi Eindhoven giá rẻ

Cùng vé máy bay đi Eindhoven giá rẻ khám phá một trong những thành phố phồn hoan nhất Hà Lan và Bắc Âu, với vô số địa điểm hấp dẫn tham quan du lịch. Bên cạnh đó, Eindhoven này còn đem đến cho bạn cảm nhận về nền văn hóa đặc sắc, phong tục tập quán độc đáo. Chính vì vậy, đến với  Eindhoven là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác cho chuyến du lịch Hà Lan sắp tới của bạn.

Eindhoven là một khu vực tự trị và là thành phố nằm ở tỉnh Noord Brabant phía nam quốc gia Hà Lan. Thời điểm du lịch Eindhoven tốt nhất là tháng 3 hàng năm bởi đây là thời điểm bắt đầu nở rộ đẹp nhất của loài hòa Tuilip và cũng là thời điểm mà “Kinh đô ánh sáng” bắt đầu phát sáng.

Sân bay Eindhoven airport

Sân bay Eindhoven là một sân bay khu vực gần Eindhoven, Hà Lan. Năm 2007, sân bay này phục vụ 1,5 triệu lượt khách, là sân bay lớn thứ 2 của Hà Lan. Đây là một sân bay hỗ nhợp quân sự và dân sự.

  • Địa chỉ: Luchthavenweg 25, 5657 EA Eindhoven, Hà Lan
  • Kinh tuyến: 5° 23′ 20” E
  • Vĩ tuyến: 51° 27′ 11” N
  • Mã IATA: EIN
  • Độcao: 23 m
  • Điện thoại: +31 900 9505

Các hãng hàng không hoạt động chính tại Eindhoven airport: Air France, Iceland Express, Ryanair, Transavia, Wizz .. ngoài ra còn nhiều hãng hàng không thuê bay theo chuyến: Corendon Airlines, Dubrovnik airlines, Sky Airlines … với hàng nghìn lượt chuyến bay đi và đến mỗi năm.

Vé máy bay đi Eindhoven Hà Lan

(Ve may bay di Eindhoven gia re)

Các hãng hàng không đi  Eindhoven

Tại Việt Nam, các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Eindhoven từ 2 điểm bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN). Hành trình bay của các hãng khai thác sẽ quá cảnh ít nhất tại 2 điểm dừng. Điểm đến sẽ là sân bay Eindhoven (EIN).

Các hãng khai thác phổ biến đường bay từ Việt Nam đến Eindhoven là : Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Air France, China Southern Airlines, Turkish Airlines, China Eastern Airlines. Mỗi hãng hàng không ưu tiên đáp tại một sân bay khác nhau làm tuyến chính quý khách nên tham khảo thêm các sân bay ở Hà Lan để biết thêm chi tiết.

– Thời gian chuyến bay: 23h40m – 32h25m

Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng vé máy bay để cập nhật thêm thông tin về hành trình bay, giá vé các hãng, những dịch vụ và quy định của từng hãng hoặc để đặt mua vé máy bay đi Eindhoven giá rẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Eindhoven tham khảo

Hãng máy bay đi Eindhoven Điểm đến Giá vé (USD)
Vé máy bay đi Eindhoven hãng Malaysia Airlines Eindhoven (EIN) Giá từ 390 USD
Đặt vé đi Eindhoven hãng Vietnam Airlines Giá từ 420 USD
Đặt vé máy bay đi Eindhoven hãng Air France Giá từ 350 USD
Vé đi Eindhoven hãng China Southern Airlines Giá từ 380 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Eindhoven hãng Turkish Airlines Giá từ 400 USD
Mua vé máy bay đi Eindhoven hãng China Eastern Giá từ 421 USD

Lưu ý :

  • Giá vé trên chưa bao phụ phí sân bay
  • Lịch bay và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm.

Giá vé đi Eindhoven dao động không nhiều từ 350 USD đến 800 USD cho các hạng phổ thông trừ các thòi điểm cao điểm trong năm. Quý khách nên tiến hành đặt vé online hoặc liên hệ chuyên viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hà Lan để gặp các chuyên viên hỗ trợ nhanh nhất.

Thời điểm đẹp nhất để mua vé máy bay

Tháng 11 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Eindhoven. Bởi vì, quãng thời gian này là thời điểm diễn ra lễ hội ánh sáng cho nên khắp nơi tại thành phố Eindhoven rực rỡ tác phẩm ánh sáng tuyệt đẹp mê đắm lòng người. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời điểm tốt nhất để bạn mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ vì thời điểm này luôn đông người đến với Eindhoven mà bạn nên mua vé từ trước đó 2 đến 3 tháng nhé!

Post by Anh Tuan

Bài viết liên quan

Các sân bay ở Hà Lan

Các sân bay ở Hà Lan – Cập nhật đầy đủ các sân bay chính quốc tế và sân bay nội địa ở Hà Lan để quý khách tham khảo đặt vé máy bay đi Hà Lan tốt nhất. Hà Lan là quốc gia phát triển nhất ở Châu Âu với điểm đến du lịch, […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi du học Hà Lan

Vé máy bay đi du học Hà Lan – Đặt vé đi du học tại Hà Lan hay Nederlands với giá gốc và nhiều ưu đãi đến từ các hãng hàng không chuyên vé máy bay đi Hà Lan. Hãy liên hệ ngay với Sải Cánh để được các chuên viên bán vé du học […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ – Văn phòng vé máy bay cung cấp vé máy bay đi Hà Lan với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Cơ hội khám phá “xứ sở hoa Tulip” với vô số những điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút hàng triệu khách […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ

Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ – khám phá miền đất của những chiếc cối xay gió, những ngôi nhà cổ, những cây cầu và những ngôi nhà cổ kính tuyệt đẹp. Thành phố được mệnh danh là cổ nhất Châu Âu này luôn có một sức hút khó cưỡng với du khách thập phương. […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Rotterdam giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Rotterdam giá rẻ nhất, cơ hội du lịch và khám phá một trong 3 thành phố lớn nhất của “xứ sở hoa tulip”. Văn phòng vé máy bay sử dụng hệ thống đặt vé hiện đại và thuận tiện với mức giá rẻ nhất, hứa hẹn mang đến cho […]

Đọc thêm