Vé máy bay đi định cư Úc giá rẻ

Vé máy bay đi định cư Úc giá rẻ nhất chỉ 200 USD – Loạt giá vé khuyến mãi mùa thấp điểm áp dụng cho hành khách đi định cư tại nước Úc của 6 hãng hàng không.

Quý khách hàng đang chuẩn bị đi định cư tại Úc, đất nước xinh đẹp và huyến bí. Nhưng quý khách chưa biết sẽ chọn mua vé máy bay của hãng hàng không nào đi Úc? Giá vé máy bay định cư Úc là bao nhiêu? Mua vé máy bay đi Úc ở đâu thì uy tín và rẻ nhất? Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách mọi câu hỏi thắc mắc, hãy liên hệ với bộ phận Ticketing nhé.

Giá vé máy bay đi định cư Úc

Giá vé định cư Úc có sự khác biệt so với vé máy bay đi Úc giá rẻ thông thường. Đây là loại giá vé máy bay áp dụng riêng cho đối tượng khách chỉ dành riêng cho định cư phụ thuộc vào chính sách và ưu đãi của từng hãng hàng không. Sau đâu là giá vé máy bay định cư Úc theo mùa của các hãng hàng không chuyên:

Hãng máy bay Điểm đến Giá vé định cư
Vietnam Airlines Úc (Australia) Giá chỉ từ 250 USD
China Airlines Giá chỉ từ 280 USD
Air Asia Giá chỉ từ 260 USD
Singapore Airlines Giá chỉ từ 350 USD
Qantas Airways Giá chỉ từ 320 USD
Scoot Giá chỉ từ 220 USD
Etihad Airways Giá chỉ từ 250 USD

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại)

Giá vé máy bay đi định cư Australia dao động từ 200 USD đến 600 USD, các hãng hàng không đều khai thác vé máy bay giá rẻ cho đối tượng khách định cư tại Australia rất nhiều. Quý khách nên đặt vé máy bay đi định cư Australia trước thời gian dự kiến tầm 1 tháng đến 3 tháng thì sẽ mua được giá vé rẻ nhất.

Các diện định cư tại Úc

Định cư Úc theo diện Skilled Migration

Đây được hiểu nôm na là diện định cư theo kiểu thu hút người có tài của Chính Phủ Australia. Úc có tiêu chuẩn đánh giá và tính điểm nhập cư: Tuổi, trình độ tiếng anh, số năm kinh nghiệm, số năm ở Úc, bằng cấp … Dựa vào các đánh giá này nếu ai đủ trên 60 điểm sẽ được xét tuyển vào diện định cư Úc. Hàng năm chính phủ Úc ra chỉ tiêu số lượng cho từng ngành gọi la quota rõ ràng và xét theo từng ngành từ cao xuống thấp.

Định cư Úc theo diện công ty bảo lãnh

Bạn là du học sinh, sau khi tốt nghiệp bạn được nhận vào làm ở 1 công ty ở Úc. Hoặc bạn đang ở Việt Nam đang xét duyệt để tham gia làm việc tại 1 công ty ở Úc. Lúc này nếu công ty nhận bạn vào làm việc bắt buộc phải làm thủ tục bảo lãnh cho bạn nhưng khá nhiều công đoạn:

vé máy bay định cư Úc

(Định cư Úc)

Diện xét Du học Úc và xin được định cư

Bạn là du học sinh đã tốt nghiệp tại Úc, bạn tốt nghiệp ngành mà Úc đang cần nhân tài. Lúc này bạn sẽ vô tình lọt vào 1 trong 2 dạng định cư trên:

  • Nếu bạn xin việc vào một công ty nào đó cần ban, công ty đó sẽ làm thủ tục bảo lãnh cho bạn.
  • Nếu bạn là người có kỹ năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu chỉ tiêu diện định cư của chính phủ Úc thì chỉ cần nộp đơn sẽ được xét duyệt.

Đặt vé máy bay đi định cư Úc ở đâu uy tín?

Để đặt vé máy bay định cư Úc hay vé máy bay đoàn quý khách nên liên hệ đến những văn phòng vé máy bay uy tín và chất lượng phục vụ tốt, Vé máy bay định cư Úc chỉ dùng hệ thống mới lấy chỗ được và tất nhiên quý khách không thể đặt được giá này trực tuyến. Trước khi đặt vé quý khách nên tham khảo danh sách sân bay ở Úc để đặt vé tránh sai sót.

Nhân viên phòng vé chúng tôi có kinh nghiệm trên 5 năm phục vụ bán vé máy bay định cư đi Úc và nhiều quốc gia khác, Văn phòng vé máy bay sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay định cư Úc dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt vé máy bay đoàn đi Úc cho hạng ghế định cư với số lượng trên 10 khách.

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi định cư Nhật Bản (Japan)

Đặt vé máy bay đi định cư Nhật Bản (Japan) giá rẻ – Liên hệ bộ phận chuyên viên bán vé máy bay định cư toàn cầu tại iLink để mua giá vé định cư Nhật Bản rẻ nhất. Nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng định cư được các hãng hàng không quốc […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi định cư Ý (Italia)

Vé máy bay đi định cư Ý (Italia) – Giá vé rẻ đặc biệt của các hãng hàng không dành cho đối tượng là hành khác đặc biệt chỉ đi qua Italia để định cư lâu dài. Nhanh tay đặt vé càng sớm càng tốt vì số lượng vé định cư trên mỗi chuyến bay […]

Đọc thêm
Vé máy bay Định Cư nước ngoài

Vé máy bay Định Cư nước ngoài ưu đãi nhất của các Hãng hãng không trên thế giới chỉ áp dụng riêng cho hành khách có Visa Định Cư tại nước ngoài. Liên hệ ngay tổng đài 028 38 333 737 chuyên đặt vé máy bay đi định cư đến tất cả các quốc gia […]

Đọc thêm
Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD

Vé máy bay định cư Pháp giá rẻ nhất chỉ 320 USD – Đây là bảng giá vé dành riêng cho hành khách định cư tại Pháp của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Quý khách đang có nhu cầu định cư tại Pháp, quý khách muốn mua vé rẻ áp dụng cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay định cư Anh (England)

Vé máy bay định cư Anh (England) giá chỉ từ 418 USD – Giá vé máy bay chỉ áp dụng cho khách định cư tại Anh của các hãng hàng không. Số lượng vé định cư trên mỗi chuyến bay có hạn nên quý khách phải đặt vé từ sớm nhất nhé. Vé định cư […]

Đọc thêm
Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD

Vé máy bay định cư Đức giá rẻ chỉ từ 416 USD – hện thống do dánh giá ve máy bay áp dụng khách khách là đối tượng đi Định Cư ở nước Đức. Định cư Đức là niềm khát khao của bao người dân Việt Nam, được sống trong một môi trường có công […]

Đọc thêm