Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất chỉ từ 299,000đ, liên hệ đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại hệ thống đặt chỗ Vietjet, Jetstar và Vietnam airlines.. Theo dõi thêm về các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đà Nẵng được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi.

Quý khách sắp đang lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng? Nhưng quý khách chưa có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho mình, chưa xác định được hãng hàng không nào đi Đà Nẵng rẻ nhất hiện nay? Hãy để chúng tôi tư vấn giúp quý khách.

Sân bay Đà Nẵng

Mã sân bay quốc tế Đà Nẵng Loại sân bay Diện tích
Mã IATA là DAD Dân dụng M: 3.500m – FT: 11843

Sân bay quốc tế đà Nẵng là sân bay rộng lớn nhất khu vực Miền Trung Việt Nam và có quy mô đứng thứ 3 Việt Nam sau Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Sân bay quốc tế Nội Bài. Với vị trí nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Đây là điểm trung chuyển quan trọng của cả nước với lượng khách hàng năm phục vụ lên đến 8,8 triệu khách theo thống kê năm 2016.

đà nẵng airport

(Sân bay đà nẵng)

Sân bay được xây dựng từ năm 1940, cho đến nay đã có hơn 21 hãng hàng không hoạt động chính với 9 tuyến bay đi nội địa và 26 tuyến bay đi quốc tế. Năm 2015 thì cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng được xếp vị trí thứ 30 các cảng hàng không tốt nhất Châu Á.

Hãng hàng không và giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng hiện nay có hơn 21 hãng hàng không khai thác: Air Asia, Air Busan, Air Macau, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Bejing Capital Airlines, Combodia Angkor Air, Cathay Pacific, Dragon Air, Hongkong Express Airlines, Hainan Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air, Shanghai Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

Vé máy bay đi Đà Nẵng

(Photo design: Mr ilink1)

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng có 2 loại giá là: giá vé máy bay nội địa khoảng từ 299,000 VNĐ và giá vé máy bay quốc tế rẻ nhất khoảng từ 60 USD. Đây là 2 con số ấn tượng nhất dành cho các hãng hàng không giá rẻ khai thác chuyến bay.

Chúng tôi xin cập nhật một số tuyến bay khuyến mãi mới nhất của 21 hãng hàng không tại Đà Nẵng để quý khách tham khảo:

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang (Khánh Hòa) – Giá vé máy bay đi Nha Trang khuyến mãi của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific chỉ từ 299,000 đ. Đặt vé liền tay nhận ngay khuyến mãi vào các ngày trong tháng. Quý khách đặt vé máy bay có thể tham khảo […]

Đọc thêm