Vé máy bay đi Brisbane giá rẻ

Vé máy bay đi Brisbane giá rẻ chỉ 352 USD – Giá vé thấp nhất cho hành trình đi Brrisbane của các hãng hàng không giá rẻ trong và hãng hàng không quốc tế. Cùng văn phòng vé máy bay Săn vé máy bay đi Brisbane từ hôm nay nhé.

Sân bay Brisbane banner

(Sân bay Brisbane Airport)

Thông tin sân bay Brisbane

Dường như quý khách sắp có chuyến bay đến Brisbane, quý khách không thể không tìm hiểu sơ về thông tin sân bay ở Brisbane. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin về sân bay điểm đến này:

Brisbane Airport (Mã sân bay Brisbane là BNE): Là sân bay phục vụ cho thành phố Brisbane và vùng đô thị xung quanh, đây là sân bay bận rộn thứ 3 tại Australia. Sân bay có nhà ga nội địa và quốc tế, nhà ga hàng hóa và nhà ga tổng hợp với hai đường băng rộng.

Năm 2005 Sân bay Brisbane được bình chọn là sân bay tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra Sân bay còn nhận được giải của Skytrax World Airport Awards vào năm 2008 với danh hiệu sân bay có đội ngũ nhân viên thân thiện nhất thế giới. Đến năm 2010 thì được bầy chọn là sân bay tốt nhất ở Úc.

Vé đi Brisbane giá rẻ

(Vé đi Brisbane giá rẻ)

Hãng hàng không đi Brisbane giá rẻ

Hiện nay có hơn 30 hãng hàng không đang khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Brisbane giá rẻ, mỗi hãng có tần suất giá vé khác nhau cho hành trình đi Brisbane: Jetstar Asia, Qantas Airways, Air Asia, Scoot, Vietnam Airlines, singapore airlines, Cathay Pacific… khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM:

  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Brisbane giá rẻ.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Brisbane giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Brisbane  khuyến mãi

Bảng giá vé máy bay đi Brisbane khuyến mãi được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên hệ thống và trên website. Quý khách có thể truy cập vào hệ thống chúng tôi để kiểm tra.

Hãng hàng không Quá cảnh TP HCM đi Brisbane Hà Nội đi Brisbane
Jetstar Asia Brisbane (BNE) Giá chỉ từ 230 USD Giá chỉ từ 260 USD
Qantas Airways Giá chỉ từ 250 USD Giá chỉ từ 280 USD
Thái Airways Giá chỉ từ 240 USD Giá chỉ từ 292 USD
Vietnam Airlines Giá chỉ từ 280 USD Giá chỉ từ 370 USD
China Southern Giá chỉ từ 299 USD Giá chỉ từ 350 USD
Cathay Pacific Giá chỉ từ 310 USD Giá chỉ từ 380 USD
Emirates Giá chỉ từ 320 USD Giá chỉ từ 400 USD
China Airlines Giá chỉ từ 280 USD Giá chỉ từ 333 USD
Eva Air Giá chỉ từ 290 USD Giá chỉ từ 380 USD
Malaysia Airlines Giá chỉ từ 260 USD Giá chỉ từ 390 USD
Virgin Australia Giá chỉ từ 266 USD Giá chỉ từ 230 USD

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Quý khách cần đặt vé sớm để mua được giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Brisbane ở đâu?

Văn phòng vé máy bay chính là điểm bán vé máy bay uy tín nhất tại Việt Nam, hệ thống đặt chỗ ưu việt, thanh toán linh hoạt cho tất cả các hành trình cho vé máy bay đi Úc.

Quý khách cũng có thể liên hệ đặt vé máy bay Đoàn đi Brisbane, Vé máy bay định cư Brisbane, Vé máy bay du lịch Brisbane ….  Tất cả các loại vé được chúng tôi cập nhật biểu giá hàng tháng.