Vé máy bay đi Berlin giá rẻ nhất chỉ từ 510 USD

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ nhất chỉ từ 510 USD – Các hãng hàng không đi Đức đều có mức giá chung đối với hạng đặt chỗ rẻ nhất giá chỉ từ 510 USD. Quý khách liên hệ Văn phòng vé máy bay của chúng tôi để được tư vấn đặt và giữ chỗ ngay hôm nay nhé.

Berlin là một thành phố tuyệt vời mà quý khách nên một lần ghé thăm, Đây là thành phố văn hóa nghệ thuật với rất nhiều thư viện, bảo tàng và viện nhạc kịch. Biểu tượng lịch sử của Berlin còn là Cửa ô Brandenburger, đây được ví như bộ phận không thể tách rời của bức tường suốt 28 năm và chiếc cầu Glienicker dẫn qua Postdam.

Berlin airport

(Sân bay Berlin Airport)

Giới thiệu về sân bay Berlin (Germany)

Sân bay quốc tế Berlin-Brandenburg (Mã sân bay Berlin: BER): Sân bay này sau khi hoàn thành được xác định là một sân bay bậc nhất tại Châu Âu sau khi hoàn thành. Sân bay Berlin Brandenburg được xây dựng để thay thế cho 3 sân bay cũ tại Berlin: Sân bay Berlin-Tempelhof, Sân bay Berlin-Tegelsân bay Berlin-Schonefeld.

Tổng chi phí xây dựng cho sân bay này ước tính lên đến 2,5 tỷ EUR, dự kiến phục vụ 30-50 triệu lượt khách mỗi năm. Đây là con số lớn và ấn tượng dành cho hầu hết các sân bay tại Châu Âu.

Các hãng hàng không đi Berlin (Germany)

Từ Việt Nam đi Berlin của Đức có rất nhiều hãng hàng không nước ngoài khai thác mỗi ngày. Tần suất hoạt động của các hãng tại Hà Nội và TP HCM đều bằng nhau vì lượng khách đông đảo.

Vé máy bay đi berlin giá rẻ

( Vé máy bay đi Berlin giá rẻ )

Dịch vụ các hãng hàng không khai thác chuyến bay đường dai đi Đức rất tốt và giá cả hợp lý như: Vietnam Airlines, Air china, Lufthansa, Turkish Airlines, British Airways, Qatar Airways, Thai Airways, China Airlines, Korean Air ….

Bảng giá vé máy bay đi Berlin của các hãng hàng không

Hãng máy bay đi Berlin Điểm đến Vé máy bay TPHCM đi Berlin Vé máy bay Hà Nội đi Berlin
Aeroflot Berlin (BER) From 510 $ From 520 $
Lufthansa From 525 $ From 561 $
Vietnam Airlines From 580 $ From 520 $
China Airlines From 568 $ From 588 $
Etihad Airways From 577 $ From 530 $
Emirates From 590 $ From 660 $
Qatar Airways From 610 $ From 610 $
Turkish Airlines From 630 $ From 539 $
Air China From 640 $ From 570 $
Cathay Pacific From 666 $ From 598 $
China Airlines From 622 $ From 592 $

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Đặt mua vé máy bay đi Berlin (Đức) như thế nào?

Câu hỏi này được đặt ra với rất nhiều khách hàng trước khi quyết định mua vé máy bay đi Đức, không chỉ Visa Đức không thôi mà quý khách cần chính là một tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ với hãng hàng không tốt nhất. Quý khách nếu chưa quyết định điểm đến cũng có thể theo dõi Danh sách các sân bay ở Đức để có thêm lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên phòng vé máy bay với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ đặt vé đi Đức cho khách hàng xin chia sẻ: Quý khách nên đặt vé máy bay cách ngày đi sớm nhất có thể, thường từ 1-3 tháng. Cách đặt vé cực kỳ đơn giản và hiệu quả:

  • Cách 1: Truy cập trực tiếp website: www.vanphongvemaybay.vn để nhập thông tin ngày đi, ngày về, điểm đi và điểm đến là sân bay Berlin. Sau đó quý khách nhập thông tin liên hệ và chọn hình thức thanh toán.
  • Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên bán vé chúng tôi. Tổng đài đặt vé máy bay của chúng tôi phục vụ 24/7 sẽ là lựa chọn tốt nhất để được tư vấn tận tâm và chính xác nhất cho quý khách.

Chúc quý khách có một chuyến đi Berlin vui vẻ và thành công !!!

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Wuppertal (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Wuppertal (Đức) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Wuppertal cho ra giá vé máy bay đi Wuppertal rẻ nhất trong các hãng. Nhanh tay nhấc máy và gọi điện đến chuyên viên để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đặt chỗ miễn […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bochum (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bochum (Đức) giá rẻ – Mua vé khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đi Bochum với giá vé máy bay đi Bochum được bán là giá gốc rẻ nhất. Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Đức hận hạnh được phục vụ quý khách cả ngày […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bonn (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bonn (Đức) – Đặt chỗ tại website sử dụng hệ thống so sánh giá các hãng hàng không đi Bonn, giá vé máy bay đi Bonn là giá gốc rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Đức luôn đồng hành cùng quý […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Mannheim (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mannheim (Đức) – Hệ thống đặt chỗ và so sánh giá của hơn 10 hãng hàng không đi Mannheim cho kết quả là giá vé máy bay đi Mannheim rẻ nhất, quý khách nên tiến hành đặt vé càng sớm giá sẽ càng rẻ. Mannheim, với dân số vào khoảng […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bielefeld (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bielefeld (Đức) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé giá rẻ của các hãng hàng không đi Bielefeld tốt nhất với giá vé đi Bielefeld rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Thành phố Bielefeld nằm ở Ostwestfalen-Lippe, một khu vực được sản xuất bởi công nghệ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Dresden (Đức) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Dresden (Đức) – Giá vé đi Dresden tốt nhất của hơn 20 hãng hàng không đi Đức xuất phát từ Việt Nam đi là 360 USD được bán trong tuần qua. Nhanh tay nhấc máy gọi cho chuyên viên bán vé của văn phòng chuyên bán vé máy bay đi […]

Đọc thêm