Văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Huế

Liên hệ văn phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Huế giúp quý khách tiếp cận nhân viên đặt và hoàn đổi vé máy bay Vietnam Airlines khi đến du lịch tại Huế.

Cùng với sự phát triển du lịch tại Huế, văn phòng Vietnam Airlines mở rất nhiều tuyến bay từ các thành phố khác đi và đến Huế giúp khách hàng có cơ hội đi du lịch giá rẻ của hãng Vietnam Airlines. Du lịch Huế cùng Vietnam Airlines với giá vé chỉ từ 499,000 vnđ nhé.

Vietnam Airlines tại Huế

(Vietnam Airlines tại Huế)

Sân bay Huế

Sân bay Huế hay còn gọi là Sân bay Phú Bài (Mã Sân bay Huế là: HUI): Là sân bay chính phục vụ cho tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh giáp ranh lân cận. Sân bay này được xây dựng từ thời Pháp thuộc, với mục đích chính phục vụ kinh thành Huế.

Vị trí sân bay nằm cách 15km về phía Nam của trung tâm thành phố, sân bay có khả năng phục vụ các máy bay tầm trung như Airbus A320 và Boeing 747. Sân bay được xếp thứ 5 tại Việt Nam với tổng công suất vận chuyển trên 1,159.000 người mỗi năm và đáp ứng 7.796 chuyến bay đi và đến.

Đặt mua vé máy bay tại Huế

Ở Huế, quý khách có thể mua vé máy bay Vietnam Airlines tại ác điểm bán vé uy tín trực thuộc hãng Vietnam Airlines, giá vé máy bay Vietnam Airlines đi và đến Huế luôn là giá vé rẻ nhất:

Số điện thoại hotlines tổng đài đặt vé Vietnam Airlines đi Huế : 0911 03 55 330911 738 191

Văn phòng Vietnam Airlines tại Huế

(Phòng vé Vietnam Airlines)

Một số điểm bán vé Vietnam Airlines uy tín tại Huế để quý khách tham khảo và đến trực tiếp mua vé máy bay:

Công ty Cồ phần đào tạo và Dịch vụ Du lịch Huế (Huetourist) Công ty cổ phần Du lịch Hương Giang
Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt – Green Travel Viet Công ty CP Du lịch Xanh Huế
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế Chi nhánh Công ty Du lịch An Phú
Chi nhánh Công ty Du lịch Tiếp thị Vietravel Công ty TNHH Thương mại và Du lịch ECO
Trung tâm Lữ hành – Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Huế Công ty CP Du lịch và TM Hương Bình
Công ty TNHH TM Du lịch & Dịch vụ Voyage Au Vietnam Công ty TNHH Á Châu

Nếu quý khách đang ở Huế có thể ghé đến các công ty du lịch uy tín để mua vé máy bay Vietnam Airlines, tránh tình trạng mua vé ở các phòng vé nhỏ hoặc vé ở chợ đen sẽ rất nhiều tiền hoặc mua phải vé giả.

Giới thiệu đôi nét về Huế

Thừa Thiên Huế là 1 thành phố du lịch nổi tiếng trên vùng đất Miền Trung chật hẹp và được xem là trung tâm du lịch của cả nước. Với vị trí địa lý thuận lợi và tập hợp nhiều di sản văn hóa lớn của đất nước nên Huế là nơi hàng năm có lượng du khách tham quan lớn nhất nhì cả nước.

Nếu ai đã từng có dịp ghé thăm Huế chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được dư vị của những món ăn đặc sệt chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, vừa có mộc mạc bình dân. Huế còn có nhiều món khoải khẩu yêu thích như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,..

Post bu Hanh David