Phòng vé Thai Lion Air

Thai Lion Air Vietnam Office – Phòng vé Thai Lion Air đứng đầu về doanh số bán vé hàng tháng, giá vé máy bay Thai Lion Air rẻ nhất toàn quốc. Hãy cùng hãng hàng không Thai Lion Air đi du lịch khắp Châu Á và Châu Úc chi phí tiết kiệm nhé.

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ của vương quốc Thái Lan. Hãng được thành lập giữa công ty hàng không Indonesia và hãng Lion Air, trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay Don Mueang (DMK) của Bangkok. Đây là hãng hàng không trẻ được thành lập từ tháng 4 năm 2013.

Thai Lion Air Vietnam Office

(Thai Lion Airr Office Banner)

Mạng đường bay Thai Lion Air

Hiện nay, Thai Lion Air đã mở rộng mạng đường bay và khai thác các chuyến bay tới 12 điểm đến nội địa Thái Lan và các hành trình bay quốc tế hút khách khác. Hãng có chủ trương hoạt động là phục vụ và phát triển mở rộng khai thác các đường bay giá rẻ trong nước và các đường bay quốc tế từ Thái Lan.

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ
Vé máy bay đi Jakarta giá rẻ Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ
Vé máy bay đi Singapore giá rẻ Vé máy bay đi Krabi giá rẻ
Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ Vé máy bay đi Phuket giá rẻ
Vé máy bay đi Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ Vé máy bay đi Surat Thani giá rẻ
Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ Vé máy bay đi Udon Thani giá rẻ
Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ Vé máy bay đi Ubon Ratchathani giá rẻ
Vé máy bay đi Nakhon Si Thammarat giá rẻ.  

Trên đây là các tuyến bay mà Thai Lion Air ưu tiên phát triển nhất trong mạng lưới đường bay của mình, nhiều chương trình khuyến mãi Thai Lion Air hàng tháng được áp dụng phần lớn các chuyến bay này với giá chỉ tầm 60 USD.

Phòng vé Thai Lion air Việt Nam

(Thai lion Air vietnam Office)

Phòng vé máy bay Thai Lion Air tại Việt Nam

Dù mới được thành lập và là hãng hàng không trẻ song Thai Lion Air có một bước phát triển vượt bậc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, giá vé máy bay cực rẻ luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Văn phòng vé máy bay giá rẻ hân hạnh là phòng vé máy bay Thai Lion Air lớn nhất tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam là thị trường tiềm năng, hãng ưu tiên các chuyến bay khai thác từ đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. tại các thành phố lớn tập trung đông dân cư và như cầu đi lại nhất. Phòng vé Thai Lion Air ra đời nhằm đại diện cho hãng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Nguồn: Thai Lion Air Vietnam

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách đặt chỗ và thanh toán vé Thai Lion Air

Hướng dẫn cách đặt chỗ và thanh toán vé Thai Lion Air – Đặt vé máy bay Thai Lion Air trực tuyến có tất cả 5 bước để hoàn thành đặt vé máy bay và thanh toán.. Quý khách cần chuẩn bị trước các điều kiện như Tiền, thẻ, Passport ngày tháng năm sinh … […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện Thai Lion Air

Văn phòng đại diện Thai Lion Air – Văn phòng được chỉ định bởi hãng hàng không Thai Lion Air tại các quốc gia mà hãng có khai thác đường bay đi và đến.   Hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air đang hiện tại phát triển văn phòng đại diện tại tất cacsr […]

Đọc thêm
Hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air

Hãng hàng không giá rẻ Thai Lion Air – Hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan phục vui chủ yếu các đường bay ngắn đi và đến từ Bangkok của thái Lan. Giới thiệu hãng máy bay Thai Lion Air Thai Lion Air được thành lập từ tháng 12 năm 2003 với chặng bay […]

Đọc thêm