Phòng vé Thai Airways

Phòng vé Thai Airways – Với hệ thống đặt vé chính hãng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt, mua vé máy bay của hãng hàng không Thai Airways International tại Việt Nam.

Phòng vé Thai Airways

Thai Airways International luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho hành khách muốn mua vé máy bay từ Việt Nam đi trên các hành trình bay đến: châu Âu, Trung Đông, Thái Lan. Với hành trình bay đẹp, giá vé rẻ, chất lượng dịch vụ hàng không đạt chuẩn 4 sao, THAI luôn là lựa chọn số 1 dành cho những hành trình bay trên.

Với ai đã từng đặt vé máy bay của THAI thì việc lựa chọn hãng cho những chuyến bay của mình là điều hiển nhiên. Còn với những hành khách chưa được trải nghiệm cảm giác được phục vụ trên những chuyến bay có chất lượng tốt nhất thì nên thử mua vé cho những hành trình bay sau này của mình.

Tại Việt Nam, Hà Nội và TPHCM là 2 điểm đang khai thác các chuyến bay của Thai Airways. Quý khách có thể liên hệ đặt vé và yêu cầu hỗ trợ tại quầy vé chính của hãng nằm tại sân bay Nội Bài / Tân Sơn Nhất hoặc liên hệ phòng vé của hãng tại Việt Nam theo thông tin:

Phòng vé Thai Airways chính thức tại Hà Nội

Địa chỉ: tầng 1 & tầng 3, tòa nhà Hanoi Lake View, 28 Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Phòng vé Thai Airways tại TPHCM

Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 1900 099 900 – 028 3833 3737.

Các dịch vụ tại phòng vé Thai Airways

  • Đặt vé mới.
  • Đổi vé (đổi ngày bay, giờ bay, chuyến bay, nâng hạng, gia hạn vé,…)
  • Hoàn vé.
  • Tư vấn & hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến Thai Airways International.
  • Giao vé tận nơi, miễn phí trong khu vực nội thành.