Phòng vé Garuda Indonesia

Phòng vé Garuda Indonesia – Hãng hàng không 5 sao của Indonesia, đây là lựa chọn tốt nhất dành cho hành khách muốn mua vé bay thẳng từ Hà Nội và TPHCM đến thủ đô Jakarta.

Văn phòng bán vé máy bay Garuda Indonesia là điểm bán vé hỗ trợ hãng giúp quý khách thực hiện các chức năng đặt vé, đổi vé, đặt xe lăn, nôi em bé và các dịch vụ khác. Đến với phòng vé quý khách sẽ được gặp đội ngũ nhân viên thân thiện được đào tạo chuyên nghiệp và phong cách phục vụ ân cần với từng khách hàng.

Garuda Indonesia Office

(Garuda Indonesia)

Giới thiệu Garuda Indonesia

Là một thành viên trong liên minh hàng không SkyTeam, Garuda Indonesia hiện đang mở rộng mạng lưới đường bay tới 83 điểm đến tại nhiều quốc gia, khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Đây là hãng hàng không 5 sao lớn nhất trong khu vực được Skytrax bình chọn nhiều năm liền.

Tại thời điểm hiện tại, Garuda Indonesia mở 2 đường bay tại Việt Nam, xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Trạm trung chuyến chính nằm tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta và sân bay Ngurah Rai.

Phòng vé Garuda Indonesia Việt Nam

(Phòng vé Garuda Indonesia )

Liên hệ đặt mua vé máy bay Garuda Indonesia

Quý khách muốn mua được vé máy bay giá rẻ nhất cùng sự tư vấn & hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ với phòng vé chính thức của hãng hàng không Garuda Indonesia tại Việt Nam để được đặt vé giá gốc. Hiện quý khách có thể liên hệ tại 3 cụm sân bay lớn là cửa ngũ ra vào Việt Nam:

  • Phòng vé Garuda Indonesia tại Hà Nội
  • Phòng vé Garuda Indonesia tại Đà Nẵng
  • Phòng vé Garuda Indonesia tại TP HCM

Trên đây là 3 điểm bán vé máy bay Garuda Indonesia uy tín mà quý khách nên tìm đến để đặt mua vé máy bay giá gốc rẻ nhất. Hoặc có thể liên hệ đại lý bán vé Garuda Indonesia tại TPHCM theo thông tin sau:

Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 1900 099 900 – 028 3833 3737.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 – thứ 6: 08h00 – 17h00.
  • Thứ 7 & chủ nhật: 08h30 – 16h00.
  • Ngày lễ & tết: nghỉ.

Post by Hanh Dinh

Bài viết liên quan

Văn phòng đại diện hãng Garuda Indonesia

Văn phòng đại diện Garuda Indonesia – Văn phòng hỗ trợ đặt vé mới và hoàn đổi vé máy bay hãng Garuda Indonesia tại Việt Nam và quốc gia trên thế giới, hỗ trợ quý khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với hãng trên mọi hành trình bay. Hãng hàng không Garuda Indonesia xây dựng […]

Đọc thêm