Hoàn đổi vé máy bay United Airlines

Hoàn đổi vé máy bay United AirlinesLiên hệ phòng vé United Airlines để được hướng dẫn thủ tục đăng ký đổi vé máy bay United Airlines nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Phí đổi vé United Airlines rẻ nhất nếu như quý khách liên hệ đội ngũ nhân viên thực hiện sớm.

Quý khách đã có vé máy bay hãng hàng không United, quý khách đang ở Việt Nam giờ có nhu cầu muốn đổi ngày bay vè lại sớm hoặc trễ hơn? Hãy nhấc máy vào gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tư ván về các thủ tục để tiến hành đổi vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí nhất.

Thẻ lên máy bay United Airlines

( Thẻ tàu bay United Airlines )

Vé máy bay điện tử United Airlines (United Airlines E Ticket)

Hãng hàng không United Airlines là hãng hàng không lớn bậc nhất thế giới về quy mô lẫn đội bay và mạng đường bay. Với lượng vé bán ra hàng ngày nhiều không đếm xuể, việc sử dụng vé giấy ngày xưa là không khả thi, đối với giải pháp vé máy bay điện tử là cấp bách nhất. United Airlines là hãng hàng không đầu tiên áp dụng loại vé điện tử để cải thiện việc bán hàng và đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng.

Đặc điểm vé máy bay United Airlines

Vé máy bay điện tử United Airlines cũng giống các hãng hàng không khác. Trên mặt vé đều thể hiện các đặc điểm và thông tin cần thiết để trình quầy checkin khi ra làm thủ tục sân bay:

  • Họ và tên đầy đủ
  • Thể hiện ngày đi và ngày về, điểm đi và điểm đến mỗi chặng.
  • Số vé điện tử (United Airlines e ticket)
  • Mã đặt chỗ (Reservation code)

Vé điện tử được chấp nhận checkin tại tất cả mọi sân bay và được công nhận khi đi xin Visa tại đại sứ quán. Quý khách có thể đặt giữ chỗ vé máy bay trước và thanh toán vé theo thời hạn hãng hàng không cho phép giữ chỗ.

Hoàn đổi vé United Airlines

( Đổi vé máy bay United Airlines )

Thủ tục hoàn và đổi vé máy bay United Airlines

Hoàn và đổi vé máy bay United Airlines phải đúng theo quy định và thủ tục hãng hàng không yêu cầu. Không phải phòng vé nào cũng có thể thực hiện đổi vé máy bay gúp quý khách được. Quý khách cần liên hệ đến các điểm bán vé uy tín và lớn tại TP HCM hoặc Hà Nội mới có thể tiến hành được.

Đổi vé máy bay United Airlines

Đối với vé máy bay đã mua ở nước ngoài, quý khách cần liên hệ đến các diểm sau để đổi vé:

Thủ tục đổi vé United Airlines thật đơn giản khi thực hiện tại phòng vé iLink, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin Passport, Mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Đồng thời cho đội ngũ nhân viên chúng tôi biết ngày mà quý khách muốn đổi, sau 15-20 phút quý khách sẽ nhận được kết quả về phí đổi ngày bay United Airlines.

Sau khi quý khách xác nhận và đóng phí đổi, vé máy bay sẽ được tiến hành nhanh chóng sau 15 phút từ khi quý khách đóng phí đổi. Phí đổi vé United Airlines = Phí cố định + chênh lệch giá vé nếu có.

Hoàn vé máy bay United Airlines

Nếu vé máy bay quý khách đã mua ở nước ngoài hoặc bất kỳ điểm bán vé United Airlines nào trên toàn quốc thì lúc hoàn vé quý khách sẽ quay về chỗ đã thanh toán để nhận lại tiền vé.

Phí hoàn vé máy bay United Airlines sẽ được các điểm bán vé ban đầu báo phí. Hoặc nếu quý khách không còn nhớ có thể liên hệ lại với số điện thoại tổng đài United Airlines để được báo phí.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Văn phòng vé máy bay United Airlines tại Đà Nẵng

Văn phòng vé máy bay United Airlines tại Đà Nẵng – Liên hệ đặt mua vé máy bay của hãng United Airlines tại Đà Nẵng đồng thời hỗ trợ quý khách đổi vé máy bay một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí đi lại. United Airlines là hãng hàng không lớn […]

Đọc thêm
Phòng vé hãng United Airlines

Phòng vé hãng United Airlines tại Việt Nam bao gồm phòng vé, đại lý và văn phòng đại diện của hãng United Airlines được xây dựng để hỗ trợ khách hàng đặt vé và hoàn đổi vé máy bay United Airlines một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Liên hệ phòng bán vé hãng […]

Đọc thêm
Văn phòng United Airlines tại Hà Nội

Văn phòng United Airlines tại Hà Nội – Văn phòng đại lý phòng vé hãng United Airlines tại Hà Nội hỗ trợ đặt vé và hoàn đổi vé máy bay hãng United Airlines. Quý khách đang ở thủ đô Hà Nội và đã có vé máy bay mua tử nước ngoài? Quý khách đang ở […]

Đọc thêm
Văn phòng United Airlines tại TP Hồ Chí Minh

Văn phòng United Airlines tại TP Hồ Chí Minh – Văn phòng hỗ trợ bán vé và đổi ngày vé máy bay hãng united airlines tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Liên hệ ngay tổng đài United Airlines để được tư vấn giữ chỗ. Văn phòng United Airlines tại TP Hồ Chí Minh, hỗ […]

Đọc thêm
Văn phòng đại diện hãng United Airlines

Văn phòng đại diện hãng United Airlines – Văn phòng đại diện của hãng United đặt tại các quốc gia trên thế giới, nhằm phục vụ khách hàng tận nơi tốt nhất. Liên hệ hãng United Airlines qua các văn phòng đại diện hãng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí. […]

Đọc thêm
United Airlines Vietnam Office

United Airlines Vietnam Office Contact – Văn phòng đại diện hãng United Airlines tại Việt Nam hỗ trợ đặt vé máy bay mới và đổi vé máy bay United Airlines. Quý khách đã mua vé máy bay United airlines? Quý khách muốn thay đổi ngày giờ bay để ở lại thêm. Quý khách có thể […]

Đọc thêm