Đặt vé máy bay đi Yeosu (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Yeosu (Hàn Quốc) – Giá vé máy bay đi Yeosu rẻ nhất trong các hãng hàng không đi Yeosu chỉ 310 USD, liên hệ đặt vé ngay hôm nay tại iLink -Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Yeosu là một trong những thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Nhờ nguồn hải sản phong phú và cảnh quan tự nhiên xinh đẹp, Yeosu đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay cho các chuyên viên của chúng tôi.

Sân bay Yeosu

(Yeosu Airport)

Sân bay Yeosu

Yeosu Airport là một san bay phục vụ chính cho Yeosu của Hàn Quốc. Đây là sân bay công cộng phục vụ cho mục đích thương mại tại Hàn Quốc. Theo thống kê 2006 mới đây nhất, sân bay Yeosu có hơn 600 nghìn lượt khách đi và đến, đây là con số cực ấn tượng và ngày một tăng lên.

Hiện có 2 hãng hàng không hoạt động chính tại sân bay là Asiana Airlines Korean Air. Quý khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Yeosu với hai hãng này để đến sân bay Yeosu. Sân bay Yeosu cũng là sân bay quan trọng trong các sân bay ở Hàn Quốc với quá trình phát triển ngành du lịch.

  • Địa chỉ sân bay Yeosu: 386, Yeosun-ro, Yulchon-myeon, Yeosu-si, Jeollanam-do, Hàn Quốc
  • Điện thoại liên hệ sân bay: +82 1661-2626

Vé máy bay đi Yeosu giá rẻ

(Vé máy bay giá rẻ đi Yeosu)

Các hãng hàng không đi Yeosu

Tính tới thời điểm hiện tại, các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Yeosu bao gồm : Korean Air, Asiana Airlines, China Eastern Airlines, JAL, Vietnam Airline ,Cathay Pacific…. Chuyến bay sẽ được khởi hành từ 3 sân bay nội địa hoạt động lớn nhất nước là sân bay Nội Bài , sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất , sân Bay Đà Nẵng và do chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến Yeosu nên phải transit từ 1 đến 2 điểm.

Trong các hãng hàng không đi Hàn Quốc thì Korean Air và Asiana Airlines được đánh giá là hai hãng hàng không đi Yeosu tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Yeosu khuyến mãi

Hãng máy bay đi Yeosu tốt nhất Giá vé (Usd)
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng Korean Air from 315 $
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng Asiana Airlines from 315 $
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng Cathay Pacific from 315 $
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng China Eastern Airlines from 315 $
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng Vietnam Airlines from 315 $
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng China Southern Airlines from 315 $
Đặt vé máy bay đi Yeosu hãng Air China from 315 $

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé có thể thay đổi tại thời điểm quý khách đặt vé, phòng vé khuyên khách hàng nên liên hệ đặt vé sớm ít nhất 2 tuần để có giá tốt nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Yeosu giá rẻ ở đâu ?

Văn phòng chuyên đặt vé máy bay đi Hàn Quốc – iLink chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, phòng vé sử dụng hệ thống so sánh giá của tất cả các hãng hàng không đi Hàn Quốc khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi. Kết quả cuối cùng sẽ cho ra giá vé máy bay đi Yeosu tốt nhất.

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Yeosu giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Yeosu giá rẻ.
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Yeosu giá rẻ.

Đây là 3 tuyến bay chính mà khách hàng thường hay đặt vé tại văn phòng của chúng tôi. Quý khách hãy nên đặt vé tại đại lý và phòng vé ngay tại 2 thành phố lớn của Việt Nam để được hỗ trợ về giá vé và nghiệp vụ tốt nhất.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) – Liên hệ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc để đặt mua vé máy bay đi Gyeongnam, giá vé đi Gyeongnam rẻ nhất trong các hãng hàng không đi Hàn Quốc hiện nay. Gyeongnam là một tỉnh ở đông nam Hàn Quốc, được […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Hàn Quốc cho quý khách chọn giá vé máy bay đi Sokcho rẻ nhất iện nay. Du lịch Sokcho quý khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp yên bình giữa núi non và […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) – Giá vé máy bay đi Wonju rẻ nhất trong 20 hãng hàng không đi Wonju giá rẻ hiện chỉ từ 330 USD được bán nhiều trong tuần. Wonju là một thành phố Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gangwon được biết là một địa điểm có nhiều trường […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ – Hệ thống đặt chỗ của các hãng hàng không giá rẻ đi Hàn Quốc, giá vé đi Ganeung là giá gốc rẻ nhất hệ thống. Hãy để nhân viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc giúp quý khách tìm ra […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của liên minh các hãng hàng không đi Gunsan sẽ giúp tìm ra được giá vé đi Gunsan rẻ nhất chỉ từ 260 USD. Liên hệ đặt vé sớm để có giá rẻ nhất và tiết kiệm chi phí cho một […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) – Du lịch Mokpo dễ dàng và tiết kiệm với việc bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mokpo của các hãng hàng không đi Hàn Quốc. Mokpo là quê hương của tổng thống Nam Triều Tiên và người nhận giải Nobel Hoà bình Kim […]

Đọc thêm