Đặt vé máy bay đi Liên Vân Cảng (Lianyungang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Liên Vân Cảng (Lianyungang) – Liên hệ mua vé máy bay đi Liên Vân Cảng của Trung Quốc với giá rẻ nhất của các hãng hàng không đi Trung Quốc tại Sải Cánh. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí, giá vé đi Liên Vân Cảng là giá gốc rẻ nhất hệ thống.

Liên Vân Cảng nằm ở giữa bờ biển phía đông của Trung Quốc, ở phía đông bắc của tỉnh Giang Tô. Nằm giữa núi và biển,đây là một thành phố mới được phát triển với diện tích 740 km vuông và dân số 390.000. Sự quyến rũ và khí hậu ôn hoà của nó làm cho nơi đây trở thành một nơi thích hợp để tham quan và nghỉ hè.

Sân bay Bạch Tháp Phụ Liên Vân Cảng

( Lianyungang Baitabu Airport )

Sân bay Liên Vân Cảng (Lianyungang Baitabu Airport)

Sân bay Bạch Tháp Phụ Liên Vân Cảng hay Sân bay Liên Vân Cảng là một sân bay chính phục vụ cho Liên Vân Cảng thuộc tỉnh Giang Tô, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Lianyungang Baitabu Airport là sân bay dân dụng phục vụ mục đích thương mại và du lịch của Tỉnh Giang Tô.

  • Địa chỉ sân bay: Trung Quốc, Giang Tô, Liên Vân Cảng, Đông Hải – Điện thoại: +86 518 8552 1666
  • Mã sân bay Liên Vân Cảng là : LYG

Ước tính hàng năm sân bay phục vụ 7872 lượt chuyến đi và đến, số lượng hành khách phục vụ hàng năm là 709,000 người. Các hãng hàng không hoạt động chính tại đây: China Eastern AirlinesChina Southern Airlines.

Các hãng hàng không đi Liên Vân Cảng (Lianyungang) tốt nhất

Cho tới thời điểm hiện tại các hãng hàng không đi Trung Quốc khai thác vé máy bay từ Việt Nam đi Liên Vân Cảng gồm có: Vietnam Airlines, Air China, China Southern, Thai Airways… Và còn nhiều hãng hàng không nội địa khác của Trung Quốc song hành trình và tần suất khai thác ít.

Vé máy bay đi Lianyungang giá rẻ

( Vé máy bay đi Liên Vân Cảng giá rẻ )

Các hãng hàng không đi Liên Vân Cảng đều có mức độ ưu tiên khá ít so với các sân bay ở Trung Quốc. Muốn mua vé đến đây quý khách phải dừng ít nhất từ 1 đến 2 điểm và giá vé cũng cao hơn các hãng khác. Hãng hàng không giá rẻ đi Liên Vân Cảng tốt nhất hiện nay được đánh giá là China Southern Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Liên Vân Cảng (Lianyungang) khuyến mãi

Hãng máy bay đi Liên Vân Cảng (Lianyungang) tốt nhất Giá vé (USD)
Vé máy bay đi Liên Vân Cảng hãng Air China from 250 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Liên Vân Cảng hãng Vietnam Airlines from 290 USD
Mua vé máy bay đi Liên Vân Cảng hãng China Southern from 310 USD
Đặt vé máy bay đi Lianyungang hãng Thai Airways from 282 USD
Vé máy bay đi Lianyungang hãng China Eastern Airlines from 260 USD

Lưu ý

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé 1 chiều đã bao gồm.

Giá vé máy bay đi Liên Vân Cảng (Lianyungang) hiện nay khá rẻ, chỉ danh động từ 250 USD đến 600 USD tùy hãng. Quý khách cần lên kế hoạch du lịch và book vé sớm chừng nào sẽ tốt chừng đó. Thường vé rẻ nhất nếu quý khách đặt vé trước ít nhất 3 tuần so với thời gian khởi hành dự kiến.

Làm sao để đặt vé máy bay đi Liên Vân Cảng giá rẻ?

Hiện nay khách hàng có rất nhiều cách để đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Lianyungang giá rẻ hấp dẫn như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng hoặc tìm đến một đại lý bán vé uy tín để được tư vấn hành trình bay của mình. Điểm xuất phát hành trình khám phá Liên Vân Cảng từ Việt Nam là sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất .

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Liên Vân Cảng giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Liên Vân Cảng giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Liên Vân Cảng giá rẻ
  • Đặt vé máy bay khứ hồi đi Liên Vân Cảng

Ngoài ra, để nhận được thêm nhiều ưu đãi về mức giá hợp lý, nếu quý khách đi du lịch thành phố Liên Vân Cảng theo đoàn, nhóm thì có thể liên hệ qua hotline để được hướng dẫn đặt vé máy bay đoàn đi Liên Vân Cảng cho chuyến du lịch Trung Quốc thêm phần nào được tiết kiệm hơn.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Vé máy bay Sài Gòn đi Vô Tích

Sải Cánh – Cánh cửa đến Vô Tích với giá vé máy bay ưu đãi Bạn đang lên kế hoạch cho hành trình khám phá Vô Tích – thành phố cổ kính với những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng? Đừng lo lắng về việc tìm kiếm vé máy bay […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Xích Phong (Chifeng) – So sánh giá của hơn 12 hãng hàng không đi Xích Phong sẽ cho ra giá vé máy bay đi Chefing rẻ nhất trên hệ thống. Nhanh tay săn giá vé khuyến mãi hoặc gọi ngay cho bộ phận chuyên viên booker của chúng tôi để […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hailar giá rẻ – Các hãng hàng không đi Trung Quốc hiện nay có 9 hãng khai thác song hãng hàng không rẻ nhất được chọn nhiều là Air China. Hãng luôn ưu tiên được bay này và có nhiều chương trình khuyến mãi đi Hailar hàng tháng chỉ từ […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bao Đầu (Baotou) – Săn vé máy bay giá rẻ của hơn 8 hãng hàng không đi Bao Đầu Trung Quốc hiện nay, giá vé máy bay đi Bao Đầu là giá gốc rẻ nhất. Liên hệ phòng vé Sải Cánh để được các nhân viên booker hỗ trợ đặt […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thẩm Dương (Shenyang) – Liên hệ các hãng hàng không đi Shenyang để đặt vé giá rẻ đi Thẩm Dương, quý khách sẽ được sở hữu ngay một tấm vé máy bay giá rẻ nhất với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Shenyang là một thành phố đầy sức […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian) – Nhanh tay truy cập vào website để đặt vé của các hãng hàng không đi Đại Liên với giá vé đi Dalian rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy đồng hành cùng iLink trên các chuyến du lịch tại Đại Liên, vùng đất huyền bí tại Trung […]

Đọc thêm