Đặt vé máy bay đi Khon Kaen (Thái Lan) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Khon Kaen (Thái Lan) – Hiện nay tại Việt Nam có hơn 6 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Khon Kaen của Thái Lan với giá vé từ 90 USD.

Khon Kaen là trung tâm giáo dục cũng như thương mại lớn của vùng Isan ở miền Đông Bắc Thái Lan. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng dành cho những du khách thích khám phá nét đẹp văn hóa và truyền thống của người Thái: nơi có làng nghề dệt tơ bằng tay Mudmee nổi tiếng cùng với hình ảnh của làng quê nguyên thủy, yên bình.

Sân bay Khon Kaen

( Khon Kaen Airport )

Sân bay Khon Kaen

Sân bay Khon Kaen ( Mã sân bay Khon Kaen là KKC ) là sân bay phục vụ chính cho tỉnh Khon Kaen, Thái Lan. Sân bay được trang bị hai cây cầu máy bay phản lực. Phòng chờ khởi hành nằm ở tầng hai, trong khi sảnh khách ở tầng đầu tiên. Từ sân bay, phải mất ít nhất 20 phút để đến trung tâm thành phố Khon Kaen, và khoảng hai giờ đến các tỉnh lân cận như tỉnh Maha Sarakham, tỉnh Kalasin và tỉnh Udon Thani.

Khon Kaen Airport là sân bay kết hợp thương mại và quân sự của Thát Lan. Trong các sân bay ở Thái Lan thì KhonKaen Airport chiếm một vị trí quan trọng và có lượng khách đi và đến hàng năm lớn.

Các hãng hàng không đi Khon Kaen

Trong các hãng hàng không đi Thái Lan theo kinh nghiệm bán vé thì chỉ có 4 hãng hàng không giá rẻ đi Khon Kaen được ưa chuộng nhất hiện nay: Thai Airways, Nok Air, Thai Air Asia và Thai Lion Air. Mỗi hãng hàng không khai thác với tần suất 1-3 chuyến, giá vé đi Khon Kaen rất cạnh tranh vì nhiều hãng cùng khai thác.

Như vậy hãng hàng không nào rẻ nhất đi Khon Kaen ? Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã từng du lịch Thái Lan thì Nok Air chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chất lượng và giá vé đi Khon Kaen. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phòng vé Nok Air tại Việt Nam để đặt vé.

Vé máy bay đi Khon Kaen

( Vé máy bay giá rẻ đi Khon Kaen )

Bảng giá vé máy bay đi Khon Kaen giá rẻ

Hãng máy bay đi Khon Kaen giá rẻ Giá vé ( Usd )
Đặt vé máy bay đi Khon Kaen hãng Nok Air Chỉ từ 90 $
Vé máy bay đi Khon Kaen hãng Thai AirAsia Chỉ từ 98 $
Đặt vé đi Khon Kaen hãng Thai Airways Chỉ từ 120 $
Mua vé máy bay đi Khon Kaen hãng Thai Lion Air Chỉ từ 110 $

Lưu ý

  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phí, giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • số lượng đặt chỗ khuyến mãi có hạn, quý khách đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Điểm đặt mua vé máy bay đi Khon Kaen giá rẻ

Hiện nay có rất ít phòng vé và đại lý có thể đặt vé đi Khon Kaen tại Việt Nam. Quý khách cần liên hệ đến các phòng vé ủy quyền tại các Thành phố Sân bay quốc tế như Hà Nội và tP HCM để tiện cho việc di chuyển ra sân bay.

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Khon Kaen
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Khon Kaen

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm bán vé đi Thái Lan lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Khon Kaen. Nếu quý khách đi theo nhóm với số lượng trên 9 hành khách thì ngại ngần gì không liên hệ để đặt vé đoàn đi Thái Lan và nhận loại giá đặc biệt cực rẻ này.

Post by Huynh Nhu