Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gyeongnam (Hàn Quốc) – Liên hệ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc để đặt mua vé máy bay đi Gyeongnam, giá vé đi Gyeongnam rẻ nhất trong các hãng hàng không đi Hàn Quốc hiện nay.

Gyeongnam là một tỉnh ở đông nam Hàn Quốc, được biết đến với vẻ đẹp cổ kính của những khu đền chùa, những thắng cảnh thiên nhiên hữu tình cùng với nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Hàng năm, nơi đây thu hút đông đảo du khách quốc tế đến khám phá và trải nghiệm.

Sân bay tại Gyeongnam (Sân bay Quốc tế Gimhae)

Sân bay quốc tế Gimhae ( Mã sân bây Gimhae là PUS )thường được biết đến với tên gọi Sân bay Gimhae nằm ở phía tây của Busan , Hàn Quốc. Sân bay Quốc tế Gimhae ban đầu được đặt tên là Sân bay Busan Suyeong khi nó mở cửa vào tháng 8 năm 1958. Sân bay này được đổi tên thành Sân bay Quốc tế Gimhae vào tháng 8 năm 1976.

Du lịch Gyeongnam

( Gyeongnam Travel)

Sân bay quốc tế cung cấp dịch vụ cho hơn 10 triệu du khách mỗi năm, điều này làm cho Gimhae International Airport luôn nằm trong danh sách các sân bay ở Hàn Quốc bận rộn nhất nước. Trong những năm gần đây, sân bay đã tiếp tục phát triển các tiện ích và tiện nghi để cung cấp trải nghiệm du lịch thoải mái hơn cho khách du lịch và thêm các tiện nghi bổ sung cho người khuyết tật. 

Các hãng hàng không đi Gyeongnam tốt nhất

Từ Việt Nam, để bay đến Gyeongnam quý khách sẽ xuất phát tại một trong 3 sân bay nội địa lớn nhất trong nước là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Có 7 hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam tới Gyeongnam, đó là : T’way Airlines, VietJet Air, Jin Air, Jeju Air, Vietnam Airlines, Air Busan, Korean Air. Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng đến Gyeongnam nên quý khách sẽ phải transit từ 1 tới 2 điểm .

Đi Gyeongnam nên đặt vé máy bay hãng hàng không nào? Theo kinh nghiệm bán vé của văn phòng chúng tôi: Hãng hàng không giá rẻ đi Gyeongnam tốt nhất hiện nay là Asiana Airlines hoặc Korean Air. Giá vé máy bay đi Gyeongnam rất tốt và dao động từ 300 USD đến 650 USD.

Vé máy bay giá rẻ đi Gyeongnam

(Vé máy bay đi Gyeongnam giá rẻ)

Bảng giá vé máy bay đi Gyeongnam khuyến mãi

Hãng máy bay đi Gyeongnam giá rẻ Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Gyeongnam hãng Asiana Airlines from 300 USD
Đặt vé đi Gyeongnam hãng Korean Air from 360 USD
Mua vé máy bay đi Gyeongnam hãng Vietnam Airlines from 390 USD
Vé máy bay đi Gyeongnam hãng T’way Airlines from 310 USD
Đặt vé đi Gyeongnam hãng Vietjet Air from 330 USD
Đặt vé máy bay đi Gyeongnam hãng Air Busan from 360 USD
Mua vé máy bay đi Gyeongnam hãng Jin Air from 312 USD
Vé máy bay đi Gyeongnam hãng Jeju Air from 316 USD

Lưu ý

  • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phí sân bay.

Đặt mua vé máy bay đi Gyeongnam uy tín ở đâu ?

Quý khách nên đến các đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín trong khu vực để nhờ hỗ trợ. Không chỉ tư vấn cho khách hàng mua Đặt vé máy báy đi Hàn Quốc giá rẻ nhất mà còn được tư vẫn miễn phí các vấn đề khác như quy định của các hãng hàng không, kinh nghiệm du lịch hay thậm chí hỗ trợ làm visa.

Với điểm đến là thành phố Gyeongnam văn phòng vé máy bay khuyên bạn nên đặt vé tại các đại lý bán vé tại những thành phố lớn ,cụ thể:

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Gyeongnam giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Gyeongnam giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Gyeongnam giá rẻ

Ilink là một trong những văn phòng book vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín nhất được nhiều hành khách tin tưởng. Đội ngũ booker chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm một hành trình bay hoàn hảo và tiết kiệm nhất .

Post by Ha An

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Sokcho (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của các hãng hàng không đi Hàn Quốc cho quý khách chọn giá vé máy bay đi Sokcho rẻ nhất iện nay. Du lịch Sokcho quý khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp yên bình giữa núi non và […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Wonju (Hàn Quốc) – Giá vé máy bay đi Wonju rẻ nhất trong 20 hãng hàng không đi Wonju giá rẻ hiện chỉ từ 330 USD được bán nhiều trong tuần. Wonju là một thành phố Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gangwon được biết là một địa điểm có nhiều trường […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Ganeung (Hàn Quốc) giá rẻ – Hệ thống đặt chỗ của các hãng hàng không giá rẻ đi Hàn Quốc, giá vé đi Ganeung là giá gốc rẻ nhất hệ thống. Hãy để nhân viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc giúp quý khách tìm ra […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Gunsan (Hàn Quốc) – Hệ thống so sánh giá của liên minh các hãng hàng không đi Gunsan sẽ giúp tìm ra được giá vé đi Gunsan rẻ nhất chỉ từ 260 USD. Liên hệ đặt vé sớm để có giá rẻ nhất và tiết kiệm chi phí cho một […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Mokpo (Hàn Quốc) – Du lịch Mokpo dễ dàng và tiết kiệm với việc bắt đầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mokpo của các hãng hàng không đi Hàn Quốc. Mokpo là quê hương của tổng thống Nam Triều Tiên và người nhận giải Nobel Hoà bình Kim […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Jinju (Hàn Quốc) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Jinju (Hàn Quốc) giá rẻ – Giá vé tiết kiệm nhất từ Việt Nam đi Jinju được bán trong tháng vừa qua chỉ từ 290 USD, liên hệ tổng đài đặt vé tại văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Hàn Quốc . Jinju là một thành phố ở […]

Đọc thêm