Đặt vé máy bay đi Birmingham (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Birmingham (Anh) giá rẻ – Hệ thống so sánh giá máy bay vé đi Birmingham của hơn 30 hãng hàng không đi Birmingham xuất phát từ Việt Nam. Liên hệ văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Anh để được hỗ trợ đặt và giữ chỗ miễn phí.

Được mệnh danh là trái tim nước Anh, Birimingham là thành phố lớn thứ hai Vương Quốc Anh và là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất thế giới. Nền văn hóa lâu đời cùng những công trình kiến trúc hiện đại và những điểm thăm quan tuyệt đẹp khiến thành phố sôi động này trở thành điểm du lịch của xứ sở xương mù.

Sân bay Birmingham

Sân bay Birmingham ( Mã sân bay Birmingham: BHX ) là một sân bay nằm 10,2 km về phía đông đông nam trung tâm thành phố Birmingham, Bickenhill ở Borough thành thị Solihull ở Tây Midlands, nước Anh. Sân bay này là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không: Bmibaby, Flybe, Monarch, Ryanair, Thomas Cook và Thomson Airways.

Sân bay Birmingham Airport

( Birmingham Airport )

Birmingham Airport (BHX) cung cấp cả các chuyến bay nội địa trong Vương quốc Anh và các chuyến bay quốc tế tới các điểm đến ở thuộc Châu Âu, Trung Đông, Pakistan, Bắc Mỹ và vùng Caribê. Theo thống kê 2010 trong danh sách các sân bay ở Anh thì sân bay quốc tế Birmingham là sân bay bận rộn thứ bảy ở Vương quốc Anh với số lượng hành khách đi và đến là 8,572,398 lượt.

Các hãng hàng không đi Birmingham tốt nhất

Hiện các hãng hàng không đi Anh chủ yếu khai thác đường bay từ Việt Nam tới Birmingham như Air France, Qatar Airways, Emirates, Thai Airways, Turkish Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific, Vietnam Airlines… Để có 1 chuyến bay an toàn, tiết kiệm, quý khách cần tham khảo thông tin giá vé của các hãng trước khi đặt vé máy bay đi Anh.  Hãng hàng không giá rẻ đi Birmingham được ưa chuộng nhất về chất lượng dịch vụ tốt và giá vé ưu đãi là Air France, Emirates, Turkish Airlines Lufthansa.

Từ Việt Nam, hiện chưa có đường bay thẳng tới Birmingham. Quý khách sẽ xuất phát từ Sân bay Nội BàiSân bay Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại một số địa điểm ở một quốc gia khác. Hầu hết các hãng đều hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay định cư Anh với giá ưu đãi đặc biệt.

Vé máy bay đi Birmingham giá rẻ

( Vé máy bay giá rẻ đi Birmingham )

Tổng thời gian bay từ Việt Nam đi Birmingham dao động từ 26h – 27h. Thời gian quá cảnh quý khách có thể tranh thủ thời gian khám phá thành phố – điểm dừng khi chờ nối chuyến. Đây là chặng bay dài nên quý khách hãy chuẩn bị tốt tinh thần, sức khỏe cho chuyến bay này. Hơn nữa, để chuyến đi không gặp trục trặc, trước khi khởi hành quý khách nên check lại thông tin chuyến bay để đảm bảo. Tham khảo giá vé đi Birmingham dưới đây từ một số hãng hàng không quốc tế :

Bảng giá vé máy bay đi Birmingham

Hãng máy bay đi Birmingham tốt nhất Quá cảnh Giá vé (USD)
Đặt vé máy bay đi Birmingham hãng Air France qua Paris from 410 USD
Đặt vé máy bay đi Birmingham hãng Qatar Airways qua Doha from 420 USD
Mua vé máy bay đi Birmingham hãng Thai Airways qua Băng Cốc, Frankfurt from 460 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Birmingham hãng Emirates qua Dubai from 452 USD
Đặt vé máy bay đi Birmingham hãng Finnair qua Helsinki, Amsterdam from 495 USD
Đặt vé máy bay đi Birmingham hãng Aeroflot qua Moskva, Frankfurt from 425 USD
Đặt vé đi Birmingham hãng Singapore Airlines qua Singapore, Zürich from 510 USD
Vé máy bay đi Birmingham hãng Turkish Airlines qua Istanbul from 440 USD
Vé máy bay đi Birmingham hãng Etihad Airways qua Abu Dhabi, Frankfurt from 465 USD
Đặt vé đi Birmingham hãng Vietnam Airlines qua Băng Cốc, Amsterdam from 489 USD
Vé máy bay đi Birmingham hãng Cathay Pacific qua Hồng Kông, Frankfurt from 466 USD
Đặt vé đi Birmingham hãng Malaysia Airlines qua Kuala Lumpur, Amsterdam from 450 USD
Vé máy bay đi Birmingham hãng China Airlines qua Đài Bắc, Frankfurt from 430 USD
Vé máy bay giá rẻ đi Birmingham hãng Eva Air qua Băng Cốc, Amsterdam from 480 USD

Lưu ý

  • Giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại
  • Giá vé đã bao gồm thuế và phí của sân bay.

Đặt mua vé máy bay đi Birimham ở đâu uy tín

Quý khách nên đến các văn phòng bán vé máy bay đi Anh uy tín trong khu vực để nhờ hỗ trợ. Không chỉ tư vấn cho khách hàng đặt vé máy báy đi Anh giá rẻ nhất mà còn được giải đáptận tình các vấn đề khác như quy định của các hãng hàng không một cách rõ ràng cụ thể nhất . Hiện tại, những tấm vé máy bay đi Birimham được bán trực tiếp và online tại 3 thành phố lớn trong nước là :

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Birmingham giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Birmingham giá rẻ
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Birmingham giá rẻ

Sải Cánh – Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Anh (England) sẽ giúp quý khách hàng thực hiện việc đặt vé và hỗ trợ đặt các dịch vụ cần thiết: Đặt xe lăn cho người nhà, nôi em bé, hỗ trợ bà bầu và hỗ trợ người đi lần đầu, đặt vé máy bay đoàn đi Birmingham với giá ưu đãi đặc biệt nhất … Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để quý khách có thể có một chuyến đi vui vẻ nhất.

Post by An Nhien

Bài viết liên quan

Đặt vé máy bay đi Carlisle (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Carlisle (Anh) – Mua vé đi Carlisle giá rẻ của hơn 9 hãng hàng không đi Vương Quốc Anh, giá vé máy bay đi Carlisle được bán là giá gốc rẻ nhất trên hẹ thống. Chúng tôi luôn có giá vé máy bay đi Anh khuyến mãi hàng tháng được […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bedford (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bedford (Anh) giá rẻ – Mua vé của 30 hãng hàng không đi Bedford từ Việt Nam, giá vé máy bay đi Bedford được bán tuần qua chỉ từ 400 USD. Thành phố Bedford nằm trên biên giới giữa người Anglo-Saxon và Đan Mạch. Bedford là một trung tâm mua […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bristol (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bristol (Anh) giá rẻ – Giá vé máy bay đi Bristol rẻ nhất đang được bán với hệ thống của các hãng hàng không đi Bristol đi từ Việt Nam. Vé máy bay khuyến mãi đi Bristol được chúng tôi cập nhật liên tục trên website gửi email cho quý […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Bournemouth (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Bournemouth (Anh) – Hệ thống so sánh giá của hơn 8 hãng hàng không đi Bournemouth xuất phát từ Việt Nam, giá vé đi Bournemouth là giá gốc rẻ nhất được bán trên hệ thống. Bournemouth là một biển lớn thị trấn nghỉ mát trên bờ biển phía nam của […]

Đọc thêm
Đặt vé máy bay đi Nottingham (Anh) giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Nottingham (Anh) – Cùng săn vé máy bay giá rẻ đi Nottingham ngay hôm nay tại hệ thống so sánh giá của hơn 30 hãng hàng không đi Nottingham tại thị trường Việt Nam. Nottingham tọa lạc ở khu vực East Midlands của Vương quốc Anh, điểm du lịch nổi […]

Đọc thêm
Danh sách các sân bay ở Anh

Danh sách các sân bay ở Anh và các quốc gia thuộc Vương Quốc liên hiệp Anh đầu đủ nhất. Khi đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ quý khách hàng nên tham khảo. Trước khi đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ quý khách cần tham khảo xem trong các sân bay […]

Đọc thêm