Các sân bay ở Đài Loan

Các sân bay ở Đài Loan (Taiwan Airport) – Bao gồm tổng cộng 19 sân bay lớn và nhỏ tại Đài Loan để quý khách tham khảo và đặt vé đi Đài Loan chính xác nhất.

Sắp tới quý khách sẽ có một chuyến du lịch hoặc công tác tại Đài Loan, nhưng quý khách chưa biết điểm đến sắp tới gần với sân bay nào nhất. Hãy cùng nhân viên văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Đài Loan hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Danh sách các sân bay tại Đài Loan

Văn phòng chuyên bán vé máy bay đi Đài Loan xin liệt kê danh sách các sân bay đang hoạt động tại Đài Loan bao gồm sân bay lớn và nhỏ giúp quý khách thuận tiện trong việc đặt vé máy bay đi Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Sân bay Đài Loan

(Sân bay Đài Loan)

Để đặt đúng điểm đến quý khách cần tham khảo xem sân bay nào gần nhất và thuận tiện nhất cho việc di chuyển từ sân bay về điểm dừng chân của quý khách. Hãy nhấc máy gọi ngay cho bộ phận nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng để được cung cấp thông tin.

Tên sân bay Đài Loan

Mã IATA

Taiwan Airport

Sân bay quốc tế Cao Hùng KHH Kaohsiung International Airport
Sân bay Đài Trung RMQ Taichung International Airport
Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan TPE Taiwan Taoyuan International Airport
Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc TSA Taipei Songshan Airport
Sân bay Bình Đông PIF Pingtun Airport
Sân bay Đài Đông TTT  
Sân bay Đài Nam TNN Tainan Airport
Sân bay Gia Nghĩa CYI Chiayi Airport
Sân bay Hằng Xuân HCN Hengchun Airport
Sân bay Hoa Liên HUN Hualien Airport
Sân bay Kim Môn KNH Kinmen Airport
Sân bay Lan Tư KYD Lanyu Airrport
Sân bay Lục Đảo GNI Lyudao Airport
Sân bay Mã Công MZG Magong Airport
Sân bay Mã Tổ Bắc Can LZN Matsu Nangan Airport
Sân bay Thất Mỹ CMJ  
Sân bay Vọng An WOT  

Đặt vé máy bay đi Đài Loan ở đâu ?

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất liên hệ ngay với nhân viên phòng vé máy bay giá rẻ iLink. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến bất kỳ phòng vé nào trên toàn quốc để được đặt vé máy bay, song để mua được giá gốc rẻ nhất quý khách nên liên hệ đến các phòng vé lớn tại TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, Đà Nẵng sẽ tốt nhất.

Khi đặt vé tại đây quý khách sẽ cảm thấy độ chuyên nghiệp và thoải mái của từng nhân viên. Nhiều chương trình khuyến mãi đã được đội ngũ marketing hỗ trợ upload lên website để quý khách tham khảo.

Post by Hai Anh