Các hãng hàng không đi Thụy Điển

Các hãng hàng không đi Thụy Điển tốt nhất hiện nay có khoảng 9 hãng đã được nhiều khách hàng đánh giá và bình chọn, các hãng cạnh tranh về giá vé đi Thụy Điển sẽ tạo nên lợi ích cho khách hàng và dịch vụ trên chuyến bay sẽ được nâng cao.

Quý khách đang chuẩn bị có chuyến du lịch tại đất nước Thụy Điển, nhưng quý khách chưa tìm được hãng hàng không nào tốt nhất để bay đến Thụy Điển với yêu cầu đường bay đẹp và giá vé rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Hãy để đội ngũ nhân viên phòng vé máy bay giá rẻ giúp quý khách chọn một hãng hàng không tốt nhất nhé.

Sweden travel

(Sweden Travel banner)

Các hãng hàng không đi Thụy Điển tốt nhất

Từ Việt Nam, có khoảng 50 hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Thụy Điển, song theo kinh nghiệm bán vé của chúng tôi thì có khoảng 10 hãng hàng không tốt nhất có đường bay và giá vé cạnh tranh:

Hãng hàng không

Giá vé (USD)

Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Emirates Chỉ từ 480 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Thai Airways Chỉ từ 410 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Qatar Airways Chỉ từ 490 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Singapore Airlines Chỉ từ 550 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Turkish Airlines Chỉ từ 610 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Air France Chỉ từ 580 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Aeroflot Chỉ từ 620 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Finnair Chỉ từ 680 USD
Đặt vé máy bay đi Thụy Điển hãng Air China Chỉ từ 460 USD

Mỗi hãng hàng không có một mức độ ưu tiên riêng cho từng sân bay và giá vé máy bay được giảm liên tục để cạnh tranh với nhau. Việc khai thác ồ ạt của các hãng hàng không cho hành trình đi Thụy Điển đã tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng cả về dịch vụ và chi phí đi lại.

Hãng máy bay đi Thụy Điển

(hãng hàng không đi Thụy Điển)

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thụy Điển

Thụy điển là một vương quốc ở Bắc Âu, phía tây giáp Na Uy và phía Đông bắc giáp Phần Lan, phần biên giới còn lại giáp Biển Baltic và Biển Kattegat. Đất nước Thụy Điển độc lập nổi lên vào thời trung cổ, vào thế kỷ 17 Thụy Điển mở rộng lãnh thổ và trở thành đế quốc Thụy Điển.

Sweden có dân số 9,4 triệu dân sinh sống đứng thứ 3 trong liên minh Châu Âu. Với mật độ dân số thấp 21km / 1 người và chủ yếu tập trung ở phía nam của đất nước. Quá trình đô thị hóa tại Thụy Điển đang diễn ra vì vậy số lượng dân cư sinh sống tại các thành phố chiếm 85%.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Thụy Điển

Thời gian bay từ Việt Nam đi Thụy Điển được tính tùy vào thời gian transit của từng hãng hàng không. thời gian bay ngắn nhất cho hành trình có transit ít nhất tại điểm trung chuyển là 18 tiếng 30 phút. Quý khách nên chọn mua vé máy bay của các hãng hàng không có điểm transit ít và có độ ưu tiên cao tại sân bay của Thụy Điển để mọi thủ tục nhập cảnh Thụy Điển được dễ dàng hơn.

Đặt mua vé máy bay đi Thụy Điển ở đâu?

Từ Việt Nam, quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Thụy Điển từ 3 đầu sân bay Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh của hơn 50 hãng hàng không trong và ngoài nước:

  • Đặt vé máy bay Hà Nội đi Thụy Điển
  • Đặt vé máy bay TP HCM đi Thụy Điển
  • Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Thụy Điển

Đặt vé máy bay đi Thụy Điển tại văn phòng vé máy bay giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Sải Cánh là tổng đại lý của hơn 200 hãng hàng không đại diện cho các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt Nam.