Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch

(Bảo hiểm du lịch toàn cầu)

Tận hưởng kỳ nghỉ theo cách riêng của bạn

Đến với Sải Cánh Corp, mọi thứ cho chuyến đi du lịch của quý khách sẽ được sẵn sàng và chu đáo nhất. Từ vé máy bay đến bảo hiểm du lịch là 2 điều cần nhất cho quý khách lúc này đều có thể tiến hành đặt trên website của chúng tôi. Trường hợp quý khách đã có vé máy bay nhưng chưa có bảo hiểm thì hãy nhấc máy lên và gọi cho nhân viên chúng tôi theo hotline: 1900 099 900 hoặc email đến cho chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Quý khách vẫn có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu bằng cách điền thông tin ở Form phía trên để mua bảo hiểm du lịch toàn cầu. Sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA.

 

đối tác bảo hiểm

Hợp tác giữa iLink và AAA

WWW.VANPHONGVEMAYBAY.VN là một công ty đặt vé máy bay trực tuyến với phong cách phục vụ mới, hiện đại, năng động và đặc biện ” Siêu Tiết Kiệm ” dành cho nhưng quý khách bận rộn và không có nhiều thời gian tham khảo. Để tránh rủi ro cho hành khách trong khi đi du lịch và mang lại một chuyến đi hoàn hảo, AAA và www.vanphongvemaybay.vn đã cùng hợp tác với nhau và đưa ra các sẩn phẩm bảo hiểm vừa túi tiền, đa quốc gia và tiện dụng để phục vụ khách hàng.

Chi phí bảo hiểm du lịch

Chi phí bảo hiểm sẽ được tính dựa vào tổng số ngày theo hành trình bay của quý khách và địa điểm nơi quý khách sắp đến. Khi mua vé máy bay tại Văn Phòng Vé Máy Bay quý khách nên đặt yêu cầu để nhân viên bán vé tư vấn mua bảo hiểm du lịch.

Để mua bảo hiểm du lịch kèm theo vé máy bay đã có. Quý khách có thể liên hệ email: booking@saicanh.com hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 099 900 quý khách sẽ được báo giá chính xác nhất ứng với thời gian du lịch của quý khách đã có trên vé.

 

Bảo hiểm du lịch Toàn Cầu

Làm thế nào để mua bảo hiểm du lịch Toàn Cầu ?